Gợi ý từ khóa: Cao hồng sâm, Sâm tầm mật ong, Trà linh chi,...

Đông Trùng Hạ Thảo Giá Bao Nhiêu 1kg? Bảng Giá Mới Nhất 

Đông trùng hạ thảo có nhiều loại và cũng có nhiều dạng chế phẩm khác nhau. Với mỗi loại như vậy thì đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg? Xem ngay bài viết dưới đây của cửa hàng nhân sâm chính phủ Hàn Quốc KGIN nhé! Giá của đông trùng hạ thảo thì khá cao, tuy nhiên cũng tùy theo mùa mà giá cũng có sự thay đổi. Mọi người cần chú ý kỹ những thông tin về giá để tránh mua phải đông trùng hạ thảo giá cao mà chất lượng lại không được như ý. 

>>>> CLICK THAM KHẢO NGAY: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

1. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg dựa theo nguồn gốc

Tùy theo nguồn gốc xuất xứ mà giá cả chênh lệch khác nhau giữa các loại. Mọi người cần nên lưu ý một số vấn đề sau đây đều mua được nấm đông trùng hạ thảo tốt nhất.

1.1 Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo xuất phát từ vùng đất Tây Tạng cho ra giá trị cao nhất trong tất cả các loại. Môi trường ở đây vô cùng khắc nghiệt chính vì thế nấm cũng trở nên hiếm và đắt đỏ. Mỗi cân đông trùng hạ thảo Tây Tạng có mức giá giao động từ 1,2 đến 1,8 tỷ đồng/kg khô. Với mức giá như vậy thì nó chỉ được giới thượng lưu ưa chuộng.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

>>>> XEM NGAY SẢN PHẨM: Đông trùng hạ thảo 60 gói

1.2 Giá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Nhắc đến Hàn Quốc người ta sẽ nghĩ ngay đến linh chi, nhân sâm ngay nhưng đông trùng hạ thảo cũng là một trong những thảo dược vô cùng chất lượng. Giá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc trên thị trường rơi vào khoảng 100 triệu đồng/kg tươi nguyên con. Đây cũng là loại nấm được nhiều người lựa chọn để sử dụng vì độ dinh dưỡng cao mà giá thành lại khá ổn.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

1.3 Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam

Tại Việt Nam đông trùng hạ thảo được nuôi cấy nên giá thành sẽ rẻ hơn so với những loại còn lại. Tuy không đạt giá trị dinh dưỡng cao bằng những loại khác trên thế giới nhưng đây cũng là một thành công trong việc nuôi cấy một giống nấm mới. Giá của đông trùng hạ thảo Việt Nam sẽ giao động trong khoảng từ 4 triệu đến 260 triệu đồng/kg. Nếu bạn muốn sử dụng loại đông trùng hạ thảo với giá cả mềm hơn thì nên tham khảo loại này.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo Việt Nam

2. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu dựa theo phân loại

Không chỉ định giá theo nơi xuất xử mà đông trùng hạ thảo còn phân loại giá theo đặc tính khác. Hãy xem đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

2.1 Giá đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng tự nhiên, mức giá cho loại này sẽ vào khoảng 1 – 2 tỷ VNĐ/ kg. Tại sao loại này lại đắt như vậy? Nguyên nhân chủ yếu đến từ yếu tố tự nhiên, nấm phát triển trong môi trường vô cùng khắc nghiệt cho ra giá trị dinh dưỡng vô cùng cao. Bên cạnh đó, mỗi năm người ta thu hoạch nấm rất ít, dẫn đến số lượng khan hiếm, giá thành cao.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo tự nhiên

2.2 Giá đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Vì môi trường nuôi trồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến trang trại cho nên mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Thường thì thị trường nấm đông trùng hạ thảo sẽ giao động trong khoảng 600.000 – 8.000.000/ 150gr tùy theo mỗi dạng bào chế. Loại này thì ít dinh dưỡng hơn loại tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố tốt cho cơ thể con người.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Nước đông trùng hạ thảo

3. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu dựa theo dạng chế phẩm

Chế phẩm của đông trùng hạ thảo thì khá nhiều. Tuy thuộc và mỗi dạng khác nhau mà giá thành cũng chênh lệch.

3.1 Sữa đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Sữa đông trùng hạ thảo là sản phẩm còn khá mới lạ nhưng mang lại hiệu quả cho sức khỏe vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm này trên thị trường sẽ có giá khoảng 450.000 – 600.000 VNĐ/ hộp. Đối với sữa đông trùng hạ thảo thì có thể thoải mái sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

sữa bột đông trùng hạ thảo giá bảo nhiều
Sữa đông trùng hạ thảo

3.2 Giá đông trùng hạ thảo dạng viên

Thành phần chính của dạng này đó chính là bột của giống đông trùng Paecilo-myces japonica, xuất xứ từ Hàn Quốc. Đông trùng hạ thảo cô đọng lại thành dạng viên thì sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Nó có thể chia thành nhiều liều lượng khác nhau để sử dụng hằng ngày. Với nhiều tác dụng tốt cho cơ thể của con người. Mức giá cho viên đông trùng hạ thảo là khoảng 950.000 đ/hộp.

thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo dạng viên

>>>> Tham khảo ngay: Đônng trùng hạ thảo dạng viên

3.3 Giá đông trùng hạ thảo dạng tinh chất

Đông trùng hạ thảo dạng tinh chất cũng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của mình. Cùng tham khảo ngay mức giá của đông trùng hạ thảo ngay dưới đây nhé!

Tên sản phẩm Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Đông trùng hạ thảo dạng nước hộp gỗ 60 gói 1.450.000 đ 1.300.000 đ
Chất chiết đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 2.000.000 đ 1.200.000 đ
Nước ép đông trùng hạ thảo và sâm núi 750.000đ 650.000đ
Nước uống tăng lực đông trùng hạ thảo 120.000đ 100.000đ

3.4 Giá đông trùng hạ thảo dạng bột

Đông trùng hạ thảo dạng bột thì có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Mọi người cũng có thể dễ dàng chế biến được nhiều loại khác nhau hơn. Giá cho đông trùng hạ thảo dạng bột sẽ có khoảng 2.000.000 VNĐ/150gr. Khi dùng nó giúp cho cơ thể người sử dụng được khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa một số loại bệnh.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo dạng bột

>>>>> BẬT MÍ: Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo chuẩn với 4 bước tại nhà

3.5 Giá cao đông trùng hạ thảo

Cao đông trùng hạ thảo cũng là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến. Nếu bạn yêu thích sự nhanh chóng tiện lợi thì có thể sử dựng ngay dạng cao này.

Tên sản phẩm Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Cao đông trùng hạ thảo linh chi  800.000đ 700.000đ
Cao linh chi đông trùng hạ thảo Hàn Quốc  850.000đ 700.000đ

3.6 Trà đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Trà cũng là một dạng sản phẩm được nhiều người yêu thích. Chỉ từ 180.000 – 350.000đ là bạn đã có đã có ngay một loại trà đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe. Mọi người nên sử dụng trà thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

nước đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Trà đông trùng hạ thảo

3.7 Nước yến đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Nước yến kết hợp cùng đông trùng hạ thảo cho ra loại nước vô cùng tốt cho cơ thể. Với giá 350.000đ là bạn đã có ngay cho mình và những người thân yêu một loại nước tốt cho sức khỏe và có thể sử dụng hằng ngày.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Nước yến đông trùng hạ thảo

3.8 Đông trùng hạ thảo bọ xít giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo bọ xít còn khá lạ với mọi người và ít người sử dụng. Loại này thì được tìm thấy trong các cánh rừng nguyên sinh giá thành cũng cao khoảng 6 triệu/kg. Thành phần dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo bọ xít vô cùng nhiều, mọi người có thể mua để sử dụng thử.

đông trùng hạ thảo bọ xít giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo bọ xít

4. Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nấm đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu? Hãy cùng xem những yếu tố ảnh hưởng đến nó nhé!

4.1 Nguồn gốc đông trùng

Nguồn gốc luôn là yếu tố hàng đầu để định giá giá đông trùng hạ thảo. Loại đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng có giá thành tương đối cao. Nhu cầu sử dụng thảo dược của con người ngày càng tăng nên các nước cũng cho nuôi cấy khá nhiều những dinh dưỡng thì không bằng. Cho nên nơi nào cho ra đông trùng có giá trị dinh dưỡng càng cao thì giá thành càng đắt đỏ.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng nguồn gốc Tây Tạng có giá thành cao

4.2 Chủng loại, thể trạng ban đầu của dược liệu

Đông trùng hạ thảo thì được phân chia thành nhiều loại khác nhau, chính vì thế nên giá thành cũng có sự chênh lệch. Việc bào chế nấm thành nhiều loại khác nhau cũng thể hiện được chất lượng khi sử dụng. Một số dạng bào chế của đông trùng như:

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Giá nấm phụ thuộc vào chủng loại
 • Nấm đông trùng nuôi cấy trên các con vật ký sinh.
 • Đông trùng dạng nước.
 • Dạng sấy nguyên con.
 • Đông trùng hạ thảo giữ nguyên đế.

4.3 Hàm lượng dược tính

Vì sinh sôi trong nhiều điều kiện khác nhau nên thành phần dược tính có trong nấm cũng không giống nhau. Điều kiện chăm sóc, thu hoạch hoặc cách chế biến đều có thể giúp dược tính có trong nấm tăng lên hoặc giảm xuống. Dựa vào thành phần dinh dưỡng mà vì thế tạo nên sự chênh lệch giá giữa mỗi loại.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Nấm dược tính cao giá thành đắt

>>>> GỢI Ý: Đông trùng hạ thảo ăn chay được không? Bất ngờ với câu trả lời

4.4 Các yếu tố khác

Vì đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe con người cho nên dựa vào công dụng để thị trường có sự chênh lệch về giá giữa các loại. Không những thế, một vài yếu tố nhỏ góp phần hình thành nên giá của đông trùng hạ thảo như điều kiện nuôi trồng, chăm sóc, chi phí vận chuyển, bảo quản,…

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá nấm

5. Mua đông trùng hạ thảo chất lượng cao ở đâu uy tín, giá tốt

Một địa chỉ kinh doanh đông trùng hạ thảo uy tín mà mọi khách hàng không nên bỏ qua đó chính là cửa hàng Nhân sâm KGIN. Đây là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nhiều loại dược liệu tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo tại đây được nhập khẩu từ nhiều nguồn uy tín, đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Không những thế mức giá tại đây vô cùng phải chăng giúp mọi người sử dụng được sản phẩm tốt.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc KGIN

KGIN với hơn 14 năm kinh nghiệm trên thị trường sẵn sàng giúp cho mọi người có được sản phẩm chất lượng nhất. Hệ thống cửa hàng trải dài trên nhiều tỉnh thành lớn sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng. Nếu bạn ở xa so với địa chỉ cửa hàng thì cũng đừng lo, mọi người hãy truy cập ngay trang web của KGIN để tìm cho mình sản phẩm yêu thích nhất.

Trên đây bài viết đã cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin về đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin này của Nhân sâm Hàn Quốc KGIN sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác về giá và giúp mình mua được sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ của hàng để được tư vấn ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 19004625 (Zalo, sms: 0936.319.818)
 • Website: https://kgin.com.vn/
 • Email: contact@hongsamhanquoc.net

ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC

 • Tại TPHCM
  • Showroom 1: 51 Võ Thị Sáu, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • Showroom 2: 76 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Tại Hà Nội:

  • Showroom 1: 149 Cầu Giấy – Hà Nội
  • Showroom 2: 21 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Showroom 3: 121A – Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Showroom 4: 577 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Nam – Hà Nội ( Đối diện pico Trung Văn)

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

Rate this post
nguyentrongminhkgin

Nguyễn Trọng Minh KGIN – Giám đốc cửa hàng Hồng Sâm Hàn Quốc KGIN với hơn 12  năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và đánh giá chất lượng của các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi Hàn Quốc đã giúp cửa hàng tìm ra những định hướng đúng đắn để xây dựng nên thương hiệu KGIN như ngày hôm nay.

Các tin tức khác

error: Content is protected !!

19004625