Gợi ý từ khóa: Cao hồng sâm, Sâm tầm mật ong, Trà linh chi,...

Giải Đáp Đông Trùng Hạ Thảo Loại Nào Tốt Nhất Từ Chuyên Gia

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được coi là vị thuốc trị bệnh trong y học cổ truyền. Vậy đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất? Nó được ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại trong nghiên cứu và phát triển thành các loại khác nhau. Cùng Nhân sâm Hàn Quốc KGIN tìm hiểu loại thảo dược tốt cho sức khoẻ này.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

1. Phân loại đông trùng hạ thảo theo nguồn gốc hình thành

Dưới đây là phân loại đông trùng theo nguồn ngốc tự nhiên và nhân tạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về những đặc điểm của 2 loại đông trùng này để biết được đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất nhé!

1.1 Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Trong các loại đông trùng hạ thảo thì đây là loại đắt nhất và hiếm có nhất. Bởi loại đông trùng này được hình thành và phát triển hoàn toàn từ tự nhiên, không hề qua quá trình nuôi cấy nào. Trùng thảo tự nhiên hình thành do nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh trên một loại sâu thuộc chi Thitarodes Viette. Bởi vì số lượng đông trùng vô cùng hạn chế nên chúng chỉ được thu hoạch mỗi năm 1 lần. Giá thành cũng vì thế mà rất đắt đỏ. Mức giá cho 1 kg có thể dao động từ 1 – 2 tỷ.

đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Đông trùng hạ thảo tự nhiên

>>>> XEM NGAY: Nhộng trùng thảo là gì? Chú ý nhầm lẫn với đông trùng hạ thảo

Môi trường tự nhiên để đông trùng sinh trưởng là ở độ cao 3500 – 5000 so với mực nước biển. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 507 loại đông trùng. Tuy nhiên, được coi là giống đông trùng hạ thảo chính gốc chỉ có giống Cordyceps Sinensis. Giống trùng thảo này cực kỳ quý hiếm. Chúng chỉ sinh trưởng ở vùng Na Khúc, Tây Tạng. Ngoài ra, hiện nay cũng có 1 số địa điểm khác có đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đó là Thanh Hải, Vân Nam, Tứ Xuyên thuộc Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal,…

1.2 Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Hiện nay, nhiều quốc gia đã có thể nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhờ vào khoa học hiện đại. Những giống đông trùng hạ thảo nhân tạo này được nuôi trồng với quy trình chặt chẽ trong phòng ống nghiệm. Toàn bộ quá trình hình thành, sinh trưởng và phát triển của đông trùng đều được kiểm soát chặt chẽ và diễn ra hoàn toàn trong môi trường ống nghiệm. Hiện nay, loại đông trùng nhân tạo chất lượng nhất được gây giống là Cordyceps Militaris.

nên mua đông trùng hạ thảo loại nào
Đông trùng hạ thảo nhân tạo được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm

Các nhà khoa học thường nuôi trồng đông trùng trên ấu trùng, vỏ trắng, gạo lứt, vỏ đậu xanh,… Được nuôi dưỡng trong môi trường khoa học nên đông trùng nhân tạo có thể giữ được 60 – 80% dược tính tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng có ưu điểm là giữ lại và tăng cao được những dược tính tốt cho sức khỏe và đều trị bệnh. Trùng thảo nhân tạo cũng được phân chia thành 2 loại lớn:

 • Trùng thảo ký sinh nhộng tằm: Đây là chủng nấm Cordyceps Militaris được cấy và nuôi trên cá thể nhộng tằm. Loại này sản sinh ra hàm lượng dưỡng chất và dược tính cao nhất.
 • Đông trùng hạ thảo dạng quả thể: Đây là loại đông trùng được nuôi trên đế quả thảo. Đế quả thảo bao gồm gạo, gạo lứt, nước dừa,… Đây là loại trùng thảo dễ mua, có mức giá phải chăng và hàm lượng dưỡng chất rất tốt.

2. Đông trùng hạ thảo theo trạng thái

Ngoài những đông trùng hạ thảo theo nguồn gốc hình thành thì khi sản xuất ra thị trường cũng có 2 loại trạng thái đông trùng chính.

2.1 Đông trùng hạ thảo tươi

Đây là loại đông trùng vẫn giữ được độ tươi ngon của dược phẩm. Loại đông trùng tươi này vẫn giữ nguyên vẹn hương vị thơm ngon khi dùng trực tiếp. Trên thị trường thì trùng thảo tươi thường là trùng thảo nhân tạo hoặc bán nhân tạo. Vì vẫn giữ được độ tươi ngon nên đông trùng tươi có giá bán đắt hơn đông trùng khô rất nhiều.

đông trùng hạ thảo loại tốt nhất
Đông trùng hạ thảo tươi

>>>> BẬT MÍ: Mẹo và cách phân biệt đông trùng hạ thảo giả và thật

Để giữ được độ tươi mới thì chúng ta phải bảo quản rất kỳ công. Chúng rất khó để bảo quản, thậm chí nếu chúng ta bảo quản sai cách có thể dẫn đến việc ngộ độc thực phẩm. Đông trùng tươi ngoài việc ăn trực tiếp thì có thể dùng để ngâm rượu. Loại rượu đông trùng này rất được nhiều người cả đàn ông và phụ nữ ưa chuộng. Vì chúng tốt cho sức khỏe sinh lý và thể chất của người dùng.

2.2 Đông trùng hạ thảo khô

Đây được xem là loại đông trùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại đông trùng khô được nhiều người ưa chuộng bởi nó đạt giá trị dưỡng chất cao lại có giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, ở dạng khô thì trùng thảo có thể được bảo quản tốt hơn và lâu hơn. Đông trùng khô thường được sấy theo 2 cách và ở nhiệt độ ổn định là 40 độ hoặc sấy lạnh ở nhiệt độ -70 độ.

nên mua đông trùng hạ thảo loại nào
Đông trùng hạ thảo dạng khô

3. Các loại đông trùng hạ thảo bào chế

Hiện nay có nhiều sản phẩm đông trùng được bào chế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sản phẩm dạng bào chế đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất dưới đây nhé!

3.1 Đông trùng bào chế dạng nước uống

Với dạng bào chế này thì sản phẩm chủ yếu là nhập từ nước ngoài. Đây là tinh chất được tinh chế bởi nhiều quy trình kỹ thuật cao, dưới dạng nước nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng cho người dùng. Sản phẩm loại này rất được nhiều người yêu thích bởi sử tiện dụng, dễ dàng mang theo. Những sản phẩm loại này có thể dùng trực tiếp hoặc phù hợp làm quà biếu tặng.

các loại đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo dạng nước

>>>> CHÚ Ý: 9 Lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo mà bạn cần phải chú ý

3.2 Đông trùng bào chế dạng viên

Đông trùng được bào chế theo dạng viên cũng là một trong những thành phẩm được nhiều người đón nhận. Dạng bào chế này thừng được sản xuất theo 2 kiểu:

 • Viên nang đông trùng: gồm phần được làm từ nhựa thực vật, phần bên trong chứa đông trùng và thảo dược quý hiếm tốt cho sức khỏe.
đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Sản phẩm đông trùng dạng viên
 • Viên nén đông trùng: tổng hợp nhiều thảo dược quý hiếm như nấm linh chi, nhân sâm,…với đông trùng hạ thảo. Chúng được nén với áp suất cao thành viên nén tiện dụng.

Những sản phẩm đông trùng này chủ yếu được sản xuất bởi những quốc qua như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… Bởi thể chất lượng và hàm lượng dưỡng chất được kiểm soát rất tốt cho cơ thể con người.

3.3 Trùng hạ thảo dạng túi lọc

Sản phẩm đông trùng này còn được biết đến với cái tên là trà đông trùng hạ thảo. Thành phần của sản phẩm có thể là đông trùng nguyên con 100% hoặc cũng có thể kèm các vị thảo dược khác: trà nhài, linh chi đỏ, lạc tiên,… Trà nên được sử dụng hàng ngày để nâng cao sức khỏe và duy trì khí sắc tốt. Bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo dạng túi lọc như trà bình thường. Thời gian để tra loại trà này cũng rất nhanh và trà cũng rất dễ sử dụng.

3.4 Trùng thảo bào chế dạng bột mịn

Sản phẩm đông trùng này được xay nhỏ và tán thành bột mịn. Đây là một dạng bào chế thông dụng. Bạn có thể ứng dụng nhiều cách pha chế cho sản phẩm này như: pha nước uống trực tiếp, nấu cháo, làm mặt nạ dưỡng da,… Đông trùng dạng bột mịn thường dễ hấp thu và có thể chế biến thành nhiều loại hơn.

4. Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo loại tốt nhất còn phải xét trên nhiều phương diện. Nó phụ thuộc vào giá trị dinh dưỡng, sự tiện lợi, tài chính. Đây là loại dược phẩm được nhiều người ưu dùng do có hàm lượng dưỡng chất cao. Dù được bào chế thành các dạng khác nhau. Nhưng các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo vẫn giữ được các chất dinh dưỡng cần thiết.

đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Cùng tìm hiểu loại nào có công dụng tốt nhất đối với cơ thể con người

>>>> XEM NGAY: Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người già

Để bào chế ra các sản phẩm đông trùng hạ thảo giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng công nghệ tân tiến và hiện đại. Do vậy, các loại đông trùng hạ thảo ngày càng có hàm lượng dinh dưỡng và sự tiện dụng cao. Các sản phẩm này vì thế mà giá thành cũng đắt đỏ hơn.

Một số dạng bào chế khác, tính tiện lợi của sản phẩm đông trùng hạ thảo được đặt lên cao. Người dùng có thể dễ dàng bảo quản và sử dụng sản phẩm từ loại thảo dược quý này. Tuy nhiên, những loại đông trùng hạ thảo như vậy thường không chứa nhiều chất dinh dưỡng như các loại đông trùng hạ thảo tươi.

5. Đông trùng hạ thảo ở nước nào tốt?

Nguồn gốc cũng là tiêu chí khi người dùng chọn mua sản phẩm đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất. Vậy đông trùng hạ thảo của nước nào tốt nhất? Hiện nay, thị trường có các sản phẩm phổ biến: đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và đông trùng hạ thảo Việt Nam.

 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng: Nó được xếp vào hàng “tiên dược”. Loại đông trùng hạ thảo này thuộc top đầu về tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Tây Tạng là cái “nôi” của đông trùng hạ thảo tự nhiên, nó chứa nhiều dưỡng chất lại vô cùng quý hiếm và đắt đỏ. Đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, việc khai thác cũng gặp nhiều khó khăn thế nên đông trùng ngày càng khan hiếm.
đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Tìm hiểu nguồn gốc của đông trùng hạ thảo
 • Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc: Đây là dạng đông trùng nhân tạo, nuôi cấy ở môi trường nhà kính, được chăm bẵm kỹ lưỡng và kiểm định nghiêm ngặt. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc bào chế thành sản phẩm dạng nước, viên nang, và có thêm các thành phần dược liệu nổi tiếng của Hàn như: nấm linh chi, hồng sâm,… Sản phẩm đông trùng Hàn Quốc chủ yếu để chăm sóc sắc đẹp và bồi bổ cơ thể.
 • Đông trùng hạ thảo Việt Nam: Việt Nam là 1 trong 6 nước đã áp dụng thành công công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo.  Vậy đông trùng hạ thảo Việt Nam loại nào tốt nhất? Đông trùng được nuôi cấy ở những nơi có khí hậu ôn hòa như Đà Nẵng, Lâm Đồng,… là tốt nhất. Các sản phẩm từ đông trùng sản xuất ở Việt Nam rất đa dạng: dạng tươi, dạng viên, dạng khô, dạng túi lọc,… Đông trùng được chế biến theo quy chuẩn nên giữ được tối đa dưỡng chất.

6. Nên mua đông trùng hạ thảo loại nào? Khô hay tươi?

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều dạng khác nhau. Ngoài sản phẩm dạng viên nén, dạng nước thì nhiều người còn sử dụng đông trùng tươi nguyên con và đông trùng khô. Vậy giữa đông trùng hạ thảo dạng nguyên con và đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất.

 • Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con: sẽ giữ được dược tính nguyên vẹn bên trong nó. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đông trùng tươi mà không lo mất đi chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, vấn đề khi sử dụng đông trùng tươi là rất khó bảo quản. Nếu bảo quản không đúng cách thì đông trùng dễ bị hỏng, mốc. Một vấn đề nữa là tạp chất, độc tố trong đông trùng tươi chưa được xử lý có thể ảnh hưởng tới người sử dụng.
đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Đông trùng tươi và khô có gì khác nhau

>>>>BẬT MÍ: Người tiểu đường dùng đông trùng hạ thảo có tốt không?

 • Đông trùng hạ thảo khô: giúp việc bảo quản dễ dàng hơn. Để hạn chế làm mất dưỡng chất, phương pháp sấy nhiệt phân là phù hợp nhất. Tuy nhiên, chỉ cần nhiệt độ cao tác động tới đông trùng thì khó tránh khỏi việc mất đi dưỡng chất. Do đó, đông trùng khô chỉ còn khoảng 90% dược chất so với đông trùng tươi. Đa số cơ sở kinh doanh hiện nay đều sử dụng phương pháp sấy lạnh giúp giữ được tối đa dược chất.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất giữa dạng tươi và khô? Đông trùng hạ thảo khô có vẻ là sự lựa chọn an toàn hơn. Ngoài được sấy lạnh để giữ được gần như toàn bộ dưỡng chất, nó còn có kích thước nhẹ hơn, dễ đóng gói và vận chuyển. Ăn đông trùng hạ thảo khô rất tốt, nó cũng dễ chế biến thành các sản phẩm khác hơn so với đông trùng tươi.

7. Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay

Những chế phẩm của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là những sản phẩm nhập khẩu nên phải mau ở những cửa hàng hoặc công ty uy tín chuyên bán về Đông trùng hạ thảo có địa chỉ rõ ràng. Trên sản phẩm phải có tem phụ hướng dẫn bằng tiếng việt ghi rõ đầy đủ thông tin của sản phẩm như: Thành phần, tác dụng, nhà phân phối, thông tin của nhà phân phối (tên nhà phân phối, điện thoại liên hệ, email, địa chỉ), tem chống hàng giả, số công bố chất lượng của Bộ Y Tế cấp.

đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Lưu ý các thông số có trên bao bì

7.1. Đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng gói nước

Đông trùng hạ thảo dạng nước được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc trên cơ sở quy trình công nghệ hiện đại. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi dạng gói nước rất tiện dụng. Hộp ngoài làm bằng gỗ nên rất sang trọng và lịch sự, thích hợp làm quà biếu tặng. Đông trùng hộp gỗ trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau, công dụng và cách sử dụng về cơ bản đều giống nhau.

đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Thiết kế hộp gỗ có thể sử dụng làm quà biếu người thân hoặc cấp trên

>>>> THAM KHẢO NGAY: Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ Vàng 60 Gói

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản: Sản phẩm có 60 gói nhỏ, thường dùng trong 1 tháng. Khi dùng chỉ cần cắt ra rồi uống trực tiếp. Mỗi ngày dùng từ 2-3 lần, mỗi lần uống 1 gói để bổ sung năng lượng cho cả ngày dài. Đây là một gợi ý cho các quý ông cần bổ sung thể lực, tăng cường chức năng sinh lý. Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Bio thích hợp làm quà biếu người già, tặng quà cho sếp nam.

7.2. Đông trùng hạ thảo dạng viên hoàn

Đông trùng hạ thảo dạng viên hoàn là một chế phẩm khác từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. Sản phẩm này được ưa chuộng vì thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và cao cấp. Điều quan trọng là công năng của sản phẩm không thua kém gì nước đông trùng. Sản phẩm dành cho những ai sợ vị đắng của nước đông trùng. Đây là món quà biếu cao cấp lại rất hợp túi tiền. Sản phẩm này được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 100%

đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Dạng viên dễ dàng mang theo

>>>> SẢN PHẨM ƯU ĐÃI, CLICK NGAY : Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Viên 

Đông trùng hạ thảo dạng viên có giá khoảng 700.000đ – 1.000.000đ. Bên trong sản phẩm có 120 viên, được đóng gói kỹ lưỡng trong lọ nhỏ rất sang trọng và bắt mắt. Cách sử dụng sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần uống với nước. Mỗi ngày dùng 2 viên, nên uống đều đặn để đạt hiệu quả tốt nhất. Làm quà biếu, mua về dùng để bồi bổ sức khỏe đều là lựa chọn tuyệt vời.

7.3 Cao linh chi đông trùng hạ thảo

Một sản phẩm khác cũng đang rất được ưa thích đó là dạng cao. Cao linh chi đông trùng hạ thảo là sự kết hợp hài hòa giữa nấm linh chi đỏ Hàn Quốc và đông trùng hạ thảo. Cao linh chi đông trùng hạ thảo vừa có tác dụng nổi bật của đông trùng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực lại mang công dụng tuyệt vời của linh chi. Nấm linh chi đỏ có thể giải độc gan, tăng cường sức khỏe và chống lão hóa. Chính vì vậy, sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ.

đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Sản phẩm kết hợp linh chi đỏ Hàn Quốc và đông trùng hạ thảo

Một hộp cao có 5 lọ nhỏ x 50 gr. Thuốc dạng cao sệt rất dễ uống: chỉ cần pha với nước uống, thêm chút mật ong nếu muốn, là có thể dùng được. Người già, đàn ông hay phụ nữ đều có thể dùng được. Sản phẩm này có mức giá chỉ khoảng 700.000đ – 900.000đ.

Cao linh chi đông trùng hạ thảo là món quà sức khỏe tuyệt vời cho ông bà, cha mẹ để bồi bổ sức khỏe, là trợ thủ đắc lực cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm.

>>>> CLICK THAM KHẢO NGAY: Cao Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo

8. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất, uy tín nhất?

Nếu bạn muốn chọn mua đông trùng hạ thảo mà không biết đơn vị cung cấp nào uy tín. Nhân sâm KGIN  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn lựa chọn sản phẩm tại đây. KGIN là đơn vị chuyên phôi phối các bổ phẩm chính hãng như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nấm linh chi. Đơn vị được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhờ vào uy tín lâu đời gần 14 năm trong nghề.

đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Một góc trưng bày tại cửa hàng KGIN

Tất cả các sản phẩm tại KGIN đều được Bộ y tế kiểm định và công bố an toàn, đạt chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, đơn vị cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bạn đã tìm ra được câu trả lời đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất chưa? Chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng đông trùng đem lại hiệu quả cao cho cơ thể và sức khỏe. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ Nhân sâm Hàn Quốc KGIN để được hỗ trợ chi tiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 19004625 (Zalo, sms: 0936.319.818)
 • Website: https://kgin.com.vn/
 • Email: contact@hongsamhanquoc.net

ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC

 • Tại TPHCM: Số 51 Võ Thị Sáu, F6, Quận 3, TP.HCM
 • Tại Hà Nội:
  • Showroom 1: 149 Cầu Giấy – Hà Nội
  • Showroom 2: 21 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Showroom 3: 121A – Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Showroom 4: 577 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Nam – Hà Nội ( Đối diện pico Trung Văn)

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các tin tức khác

Đông Trùng Hạ Thảo Chữa Yếu Sinh Lý Có Hiệu Quả Không?

Đông Trùng Hạ Thảo Chữa Yếu Sinh Lý Có Hiệu Quả Không?

Đông trùng hạ thảo có nhiều giá trị dinh dưỡng, giúp nhiều người cải thiện được sức khỏe hiệu quả. Vậy đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý có được không? Loại thảo dược quý hiếm này có giúp sức khỏe phái mạnh tốt hơn hay không? Hãy cùng Nhân sâm KGIN giải đáp […]

9 Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Nam Giới Yếu Sinh Lý

9 Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Nam Giới Yếu Sinh Lý

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể khác nhau. Từ lâu, đông trùng hạ thảo được coi như loài thảo dược quý hiếm giúp tăng cường sức khỏe cho mỗi người. Riêng nam giới, trùng thảo mang đến nhiều lợi ích khác so với […]

8+ Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Người Già Cực Tốt

8+ Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Người Già Cực Tốt

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời đối với cơ thể và sức khỏe con người. Đặc biệt, nhờ vào tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già mà loại thảo dược này được rất được nhiều người ưa chuộng. Vậy những tác dụng […]

5 Tác dụng đông trùng hạ thảo khô không khác gì thần dược

5 Tác dụng đông trùng hạ thảo khô không khác gì thần dược

Đông trùng hạ thảo khô là một dược liệu quý và được săn tìm hiện nay. Tác dụng đông trùng hạ thảo khô từ lâu đã được áp dụng trong vô số phương pháp chữa bệnh. Sử dụng đông trùng hạ thảo khô đúng cách giúp phục hồi sức khoẻ và điều trị một số […]

Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước An Toàn, Hiệu Quả

Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước An Toàn, Hiệu Quả

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước để mang lại hiệu quả tốt, an toàn không phải ai cũng biết. Đông trùng hạ thảo dạng nước vốn là dòng sản phẩm cao cấp. Nó mang tới nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe và tinh thần. Để tìm hiểu cách sử dụng đông trùng […]

Trẻ Em Có Nên Dùng Đông Trùng Hạ Thảo? [Hé Lộ Bất Ngờ]

Trẻ Em Có Nên Dùng Đông Trùng Hạ Thảo? [Hé Lộ Bất Ngờ]

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại dược liệu vô cùng tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng. Vậy trẻ em có nên dùng đông trùng hạ thảo? Và khi sử dụng thì cần lưu ý những vấn đề gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây […]

Đông Trùng Hạ Thảo Giá Bao Nhiêu 1kg? Bảng Giá Mới Nhất 

Đông Trùng Hạ Thảo Giá Bao Nhiêu 1kg? Bảng Giá Mới Nhất 

Đông trùng hạ thảo có nhiều loại và cũng có nhiều dạng chế phẩm khác nhau. Với mỗi loại như vậy thì đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg? Xem ngay bài viết dưới đây của cửa hàng nhân sâm chính phủ Hàn Quốc KGIN nhé! Giá của đông trùng hạ thảo thì khá cao, […]

Yến đông trùng hạ thảo có tác dụng gì? Cách chưng đơn giản

Yến đông trùng hạ thảo có tác dụng gì? Cách chưng đơn giản

Yến sào được biết đến là có công dụng bồi bổ sức khỏe, đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sinh khí. Vậy sự kết hợp yến đông trùng hạ thảo có tác dụng gì nổi bật? Cách sử dụng yến đông trùng hạ thảo như thế nào cho tốt? Hãy cùng Nhân […]

Hướng dẫn nuôi đông trùng hạ thảo trong tủ lạnh chi tiết tại nhà

Hướng dẫn nuôi đông trùng hạ thảo trong tủ lạnh chi tiết tại nhà

Kỹ thuật nuôi đông trùng hạ thảo trong tủ lạnh tại nhà liệu có hiệu quả không? Trên thị trường đông trùng là loại dược liệu có giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên nó cung cấp dưỡng chất dồi dào cho cơ thể con người. Chính vì vậy người tiêu dùng săn lùng và tin […]

Cách dùng đông trùng hạ thảo pha trà ngon, bổ, chỉ trong 5 phút

Cách dùng đông trùng hạ thảo pha trà ngon, bổ, chỉ trong 5 phút

Đông trùng hạ thảo pha trà là cách chế biến vừa đơn giản và thuận tiện. Trà đông trùng thơm ngon, bổ dưỡng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Cùng cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc KGIN tìm hiểu ngay 3 cách chế biến, pha đông trùng hạ thảo chất lượng […]

Đông trùng hạ thảo uống khi nào trong ngày đạt hiệu quả cao?

Đông trùng hạ thảo uống khi nào trong ngày đạt hiệu quả cao?

Nhiều người dùng thắc mắc đông trùng hạ thảo uống khi nào. Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý hiếm, có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Sản phẩm tốt cũng cần sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả tối đa. Cùng cửa hàng bán nhân sâm Hàn […]

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Ngăn Chặn Lão Hóa

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Ngăn Chặn Lão Hóa

Đau nhức xương khớp là căn bệnh phổ biến hiện nay, không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi mà giới trẻ cũng đang “ê ẩm”vì cảm giác đau nhức này. Đông trùng hạ thảo xương khớp được xem là sản phẩm hỗ trợ điều trị khớp đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ […]

19004625