Gợi ý từ khóa: Cao hồng sâm, Sâm tầm mật ong, Trà linh chi,...

Quy Định Chung Của KGIN

1. QUY ĐỊNH CHUNG CỦA KGIN

Cảm ơn Quý khách hàng trong muôn vàn sự lựa chọn đã sử dụng sản phẩm của KGIN. Để mang đến cho quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thân thiện và an toàn nhất. KGIN xin đặt ra một số quy định chung cho tất cả người dùng khi truy cập và sử dụng trang web kgin.com.vn. Hãy dành một chút thời gian để đọc qua nhé!

  • KGIN xin chào đón tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, vui lòng truy cập trang web dưới sự giám sát của người lớn.
  • KGIN nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng trang web cho mục đích bất hợp pháp hoặc trái đạo đức.
  • Hãy tôn trọng nội dung và hình ảnh được đăng tải trên trang web, cũng như quyền sở hữu trí tuệ của KGIN và các bên liên quan.

Liên hệ khi cần trợ giúp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các quy định chung hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với KGIN qua số hotline: 1900.4625 – 0936.319.818 (Sms, Zalo). Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ bạn!

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Quý khách xem và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng. Nếu Quý khách ở xa vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, SĐT, địa chỉ, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 4 ngày làm việc ( tùy vùng). Quý khách thanh toán tiền hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt cho nhân viên giao hàng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng KGIN!

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!

19004625