Gợi ý từ khóa: Cao hồng sâm, Sâm tầm mật ong, Trà linh chi,...

6 cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc dễ, hiệu quả cao tại nhà

Bạn đã biết cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất chưa? Nhắc đến nhân sâm Hàn Quốc chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới một loại thảo dược quý hiếm, đắt đỏ với nhiều công dụng mà thời xưa được tôn sùng gọi là “thần dược”. Nếu bạn đang có ý định mua Nhân sâm tươi về dùng thì chắc chắn rồi, bạn hãy bỏ túi các các phương pháp chế biến sau đây của Nhân sâm Hàn Quốc KGIN nhé!

1. Một số nguyên tắc phải tuân thủ để tránh làm mất đi giá trị của sâm

Làm sạch nhân sâm Hàn Quốc bằng cách dùng khăn bông ẩm nhúng nước rồi rưới lên thân sâm. Đối với những lớp đất bám trên sâm khó trôi, bạn có thể lấy bàn chải mềm cọ nhẹ. Sau khi rửa sạch, bạn để sâm ráo nước và tiến hành chế biến thành các sản phẩm khác nhau. Khi chọn và mua nhân sâm Hàn Quốc, bạn phải chọn lựa những củ sâm chắc, khỏe và khônng bị trầy trướt, như vậy mới đảm bảo được chất lượng của Sâm, nếu bạn muốn mua nhân sâm Hàn Quốc, có thể tham khảo tại đây.

cách chế biến sâm tươi
Khi chế biến nhân sâm Hàn Quốc bạn nên áp dụng những nguyên tắc chế biến đặc thù cho sâm

Cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc trở nên cực kỳ đơn giản nếu bạn dùng trực tiếp nhân sâm mà không kết hợp với nguyên liệu khác. Bạn chỉ cần thái sâm thành những lát mỏng từ 1-3mm, phơi khô, bảo quản trong hộp kín có túi hút ẩm, đều đặn 1 tháng thay túi hút ẩm 1 lần. Với cách này, nhân sâm để được lâu nhưng khá mất công thay túi hút ẩm và nến không đủ khô ráo, sâm sẽ mốc.

Một cách khác bạn cũng có thể áp dụng là sau khi rửa sạch nhân sâm và để ráo nước, bạn lấy túi bóng bọc kín củ sâm rồi cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Cách này đơn giản hơn nhưng thời hạn lại ngắn, chỉ khoảng 3-4 tuần. Mỗi lần cần dùng, bạn lấy ra một lát mỏng, ngậm trực tiếp và nhấm từng ít sâm một.

>>>> Xem Ngay: Ưu đãi lớn khi mua nước sâm Hàn Quốc

2. Cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc không làm mất tác dụng của sâm

Dưới đây là top những cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc đơn giản nhưng vẫn giữ nguyên được các giá trị dinh dưỡng của sâm. Cùng tìm hiểu xem nhé!

2.1. Ngâm rượu

Để ngâm nhân sâm với rượu bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu cơ bản sau:

  • Một bình thủy tinh đẹp có nắp kín để đậy.
  • Những củ nhân sâm tươi đẹp tương thích với chiều dài và thể tích của bình ngâm.
  • Số lượng củ nhân sâm tươi khoảng100g-120g/1 lít rượu.
  • Rượu gạo chọn loại rượu 350 vừa phải, không quá nặng.

Sau khi đã làm sạch bạn để ráo nước, khoảng 30 phút sau bỏ củ sâm vào bình thủy tinh theo chiều thẳng  đứng, đầu rễ củ sâm cho xuống dưới, thân củ sâm lên trên. Chọn bình sâm, nên chọn bình thủy tinh dày để đảm bảo độ bền, tính thâm mỹ và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu sâm Hàn Quốc.

chế biến sâm tươi
Khi sử dụng nhân sâm, chúng ta nên áp dụng đúng cách chế biến để đạt hiệu quả cao

Bạn cho đổ rượu vào trong bình thủy tinh rồi thả từ từ củ sâm vào một cách nhẹ nhàng, chỉnh lại cho đẹp, sau đó đóng kín nắp và để vào chỗ mát. Qua thời gian khoảng từ 3 – 6 tháng thì bạn có thể chiết lấy dịch rượu sâm Hàn Quốc lần một để dùng. Hoặc lấy dịch ra rồi tiếp tục ngâm lần 2, lần 3 và trộn đều dịch chiết của các lần lại với nhau mới sử dụng.

>>>> Xem ngay Giá Bán tại cửa hàng KGIN: Rượu sâm Hàn Quốc

Một vài lưu ý:

  • Bình dùng để ngâm cũng phải làm sạch, nên chọn rượu trắng tốt nhất được nấu từ gạo. 
  • Bạn nên chọn rượu có nồng độ cồn thấp để giữ được trọn vẹn thành phần Saponin, không chọn những loại rượu thuốc đã ngâm sẵn tránh trường hợp thành phần trong rượu xung khắc với sâm tươi. 
  • Rượu sâm Hàn Quốc dùng ban ngày, dùng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn đều được. Mỗi ngày uống khoảng 10-20 ml.

2.2. Ngâm mật ong

Nhân sâm ngâm mật ong là một sự phối hợp hoàn hảo mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mật ong còn là chất bảo quản kháng khuẩn và chống nấm thiên nhiên cho nhân sâm khiến cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí mà còn lại là thuốc bổ, phòng chống được nhiều bệnh tật và bồi bổ cơ thể.

Nhân sâm tươi có hương vị đắng và rất khó uống với hầu hết mọi người, nhưng khi kết hợp với mật ong có vị ngọt nên sẽ giảm bớt vị đắng của nhân sâm tạo ra vị thơm đậm đà và dễ dùng hơn.

cách chế biến sâm tươi hàn quốc
Sâm ngâm mật ong là một trong những cách chế biến sâm đơn giản đem lại hiệu quả cao

Nguyên liệu: Sâm tươi Hàn Quốc; mật ong nguyên chất.

Cách chế biến

  • Sâm tươi Hàn Quốc phải được rửa sạch để ráo, sắt lát thành lát mỏng, hình tròn, rồi cho vào lọ, trọng lượng từ 2-4gr/ lát.
  • Ngâm sâm lát ngập trong mật ong với tỷ lệ ¼: cứ 30gr sâm ngâm với 120gr mật ong, ngâm khoảng 2 tuần là có thể dùng được. Như thế khi ăn sẽ tiện hơn, vì mình có thể lấy 1 vài lát để ăn dễ dàng hơn.
  • Ngâm sâm với mật ong, hay bị nổi bọt, bạn nhớ hớt bọt. Đây là cách bảo quản và sử dụng rất tốt cho sức khỏe, mỗi ngày dùng 1 – 2 lát sẽ giúp tăng trí nhớ, tăng cường sự dẻo dai và sức đề kháng cơ thể rất hiệu quả.

>>>> BẬT MÍ: Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc cực chuẩn & Tăng giá trị sâm

2.3. Gà tần nhân sâm

Nguyên liệu chính:

  • 1 con gà con cỡ khoảng 450 – 500g
  • 50g gạo nếp ngâm nở
  • 1 quả hạt dẻ to
  • 2 hạt bạch quả
  • 1 củ nhân sâm
  • 2 quả táo tàu
  • 10g hành hoa, một chút muối và bột tiêu
cách chế biến nhân sâm tươi
Cách chế biến sâm tươi hàn quốc thành món gà tần

Nguyên liệu cho nước dùng:

  • 2 lít nước
  • 10 củ gừng
  • 100g củ cải
  • 5g cam thảo
  • 5g hoàng kì
  • 10 nhánh tỏi

Cách chế biến:

  • Sơ chế gà thật sạch, bỏ hết phần nội tạng trong, cắt bỏ mỡ, rửa lại thật sạch rồi để ráo nước.
  • Gạo nếp sau khi vo sạch, ngâm trong 1 giờ cho gạo được nở mềm. Sau đó nhồi vào phần bụng của gà. Tiếp theo cho nhân sâm, táo tàu, bạch quả, hạt dẻ vào, nhồi chặt tay để tránh nguyên liệu bị rơi ra trong lúc hầm gà.
  • Sử dụng 2 lít nước đã chuẩn bị bắt lên bếp, cho các nguyên liệu gừng, củ cải, tỏi, cam thảo, hoàng kì vào; nấu sôi trong 30 phút sau đó vớt tất cả ra chỉ để lại tỏi.
  • Tiếp đến cho gà vào, hầm ở mức lửa vừa  trong khoảng 60 phút. Tiếp đó tắt bếp, ủ gà từ 10 – 15 phút cho thịt được mềm ngọt.
  • Khi gà đã chín nhừ, hớt bỏ phần váng dầu trên nước, thêm chút tiêu và rau thơm là bạn đã có thể thưởng thức món gà tần nhân sâm đầy bổ dưỡng.

>>>> Tham Khảo Sản Phẩm: Cao Sâm Hoàng Đế

2.4. Sinh tố nhân sâm và sữa

Nguyên liệu:

  • 1 củ nhân sâm tươi
  • 2 quả chuốc
  • 500ml sữa tươi
  • 200g sữa chưa
  • 2 thìa mật ong
cách chế biến sâm tươi hàn quốc
Sinh tố sâm mật ong rất dễ sử dụng mà hiệu quả kết hợp lại cao

Cách chế biến: Nhân sâm rửa sạch bằng nước, để ráo, cắt nhỏ. Chuối lột bỏ vỏ, thái nhỏ. Bạn cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay, xay đến khi cho ra một hỗn hợp nhuyễn và mịn. Bạn rót nước sâm Hàn Quốc đã xay ra ly để thưởng thức (có thể cho thêm đá lạnh nếu thích). 

>>>> BẬT MÍ: Ginsenoside là gì? Thành phần và tác dụng của Ginsenoside

2.5. Trà sâm táo đỏ

Với các nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm và cách làm dễ dàng. Đây là cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc với táo đỏ cực kỳ đơn giản tại nhà:

Nguyên liệu:

  • 2 củ sâm tươi
  • 250g táo đỏ khô
  • Hạt thông
  • 100ml mật ong nguyên chất
cách chế biến sâm tươi hàn quốc
Trà sâm táo đỏ có cách chế biến rất đơn giản

Cách chế biến:

  • Nhân sâm rửa sạch, cắt bỏ bớt phần rễ, để ráo nước; sau đó cắt lát mỏng. Táo đỏ tách hạt, cắt thành những miếng mỏng. Bạn cho hỗn hợp táo đỏ và nhân sâm ra bát, thêm mật ong vào, đảo đều. Cất vào bình thủy tinh có nắp kín để dùng dần.
  • Mỗi khi sử dụng cho một muỗng hỗn hợp trên vào ly, hòa cùng một cốc nước nóng, rắc thêm một ít hạt thông lên trên và thưởng thức. Hỗn hợp táo đỏ và nhân sâm có thể bảo quản được 1 tháng khi để trong tủ lạnh.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Cách nhận biết sâm Hàn Quốc

2.6. Cháo nhân sâm

Nguyên liệu:

  • 2 bát gạo tẻ, tương đương 400g – 500g
  • Nhân sâm tươi
  • 1 con gà, tương đương 700-800g
  • Đường phèn
  • Gia vị
  • Một số nguyên liệu khác như: tỏi, hàu, táo đỏ, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, hạt sen
cách chế biến sâm tươi
Cách chế biến món cháo sâm bổ dưỡng

Cách chế biến:

  • Củ nhân sâm đem rửa thật sạch, sau đó để ráo nước. Bạn lấy dao cắt bỏ phần núm đầu, rồi thái thành nhiều lát mỏng.
  • Gạo tẻ đem vo thật sạch, ngâm trong 1 giờ. Sau đó cho vào nồi, cho nhân sâm và các nguyên liệu khác vào đun sôi.
  • Khi nồi cháo bắt đầu sôi thì cho gà vào, để lửa lớn. Đến khi nước sôi lại thì hạ nhỏ lửa, ninh thêm khoảng 40 phút nữa cho gà và cháo chín nhừ. Nhân sâm và các thảo dược khác khi đun nấu trong thời gian dài cũng sẽ ra nhiều chất dinh dưỡng hơn.
  • Nêm nếm thêm sao cho phù hợp với khẩu vị. Bạn xé gà thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn rồi múc cháo ra bát, cho thêm hành lá xắt nhỏ vào ăn cùng.

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Sâm mật ong Hàn Quốc 

3. Lưu ý quan trọng khi chế biến sâm tươi Hàn Quốc bạn nhất định phải biết

Khi chế biến nhân tươi kết hợp với những thành phần thảo dược khác, bạn cần lưu ý. Đặc biệt là khi bạn sơ chế sâm tươi. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi bạn bắt tay vào sơ chế và chế biến sâm.

3.1. Không dùng nồi làm từ kim loại để nấu sâm

Khi bạn sắc hoặc hầm sâm thì tuyệt đối không nên dùng nồi hấp làm từ kim loại bởi các dưỡng chất có trong sâm sẽ dễ bị thay đổi bởi kim loại.

cách chế biến sâm tươi hàn quốc
Nên sử dụng nồi đất để chế biến nhân sâm với các món ăn khác

Vì thế, hãy sử dụng nồi đất, nồi tráng men sứ nhé. Đừng quên thay mới các dụng cụ chế biến này và nên dùng loại đặc thù dành riêng cho việc chế biến sâm, như thế sẽ tốt hơn nhiều.

3.2. Tuyệt đối không nên uống trà sau khi vừa dùng sâm

Theo các chuyên gia, việc bạn uống nước chè ngay sau khi dùng sâm sẽ làm giảm đi tác dụng của loại thảo dược quý hiếm này đồng thời có thể gây hại cho sức khỏe. Thay vì dùng trà, bạn có thể uống nước ấm nhé, chúng sẽ cực kỳ tốt cho cơ thể của bạn.

>>>> XEM CHI TIẾT: Nên uống sâm vào lúc nào trong ngày phát huy tối đa hiệu quả 

3.3. Đừng ăn hải sản sau khi vừa dùng sâm

Theo Y học cổ truyền, nhân sâm là loại dược liệu đại bổ khí, tính hàn.. Ngược lại, hải sản là thực phẩm đại hạ khí. Hai món này này khi kết hợp với nhau không những không đem lại tác dụng mà còn triệt tiêu nhau, gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

cách chế biến sâm tươi
Không nên sử dụng nhân sâm sau khi ăn hải sản

Thông thường hải sản là những loài sống dưới nước có tính hàn lạnh, khi chế chế thường dùng kèm các loại dược liệu có tính ấm nóng để tránh bị đau bụng như: gừng, sả, ớt… Cũng theo y học cổ truyền: “Hàn ngộ hàn tắc tử” do vậy không được sử dụng nhân sâm sau khi ăn hải sản. Câu chuyện ‘’Đau bụng uống nhân sâm tắc tử” là một bài học mà ai cũng biết.

3.4. Đừng ăn củ cải sau khi vừa dùng sâm

Tương tự với hải sản, củ cải cũng mang tính đại hạ khí, trong khi đó nhân sâm lại là dược liệu đại bổ khí, hai thứ triệt tiêu lẫn nhau, làm mất tác dụng và gây hại cho người sử dụng. Do vậy, sau khi uống nhân sâm, tuyệt đối không nên ăn củ cải.

4. Cách sơ chế củ sâm tươi và bảo quản đúng cách

Cũng giống như cách chế biến sâm, bạn cần phải sơ chế và bảo quản sâm đúng cách mới giữ được nguyên vẹn tác dụng của sâm. Dưới đây là những bí quyết khi sơ chế và bảo quản mà bạn cần lưu về ngay.

4.1. Sơ chế

Nhân sâm sau khi được thu hoạch có thể để được 1 – 2 tuần tại nơi thoáng mát. Không nên để sâm lâu hơn vì dễ sinh ra nấm mốc mà mắt thường không thể nhìn thấy được. 

Cách chế biến và sử dụng sâm tươi hàn quốc
Sơ chế nhân sâm đúng cách giúp bảo quản lâu hơn

Đối với nhân sâm sau khi ngâm nước, rửa bỏ sạch phần đất bám trên củ. Tùy vào mục đích sử dụng mà sau đó bạn có thể thái lát, cắt bỏ bớt phần đầu núm hay chia phần rễ phụ và củ.

4.2. Bảo quản

Bạn có thể bảo quản bằng cách cho vào túi zip rút bớt khi sau đó cho vào ngăn đã của tủ lạnh (cách này có thể giữ sâm được tươi) lâu dài. Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp rang hoặc sấy khô sau đó gói kín lại và để ở nơi thoáng mát.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 6 cách bảo quản sâm tươi hiệu quả

5. Cách chọn sâm tươi Hàn Quốc chất lượng

Cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc đầu tiên bạn cần chuẩn bị củ sâm có chất lượng tốt, đảm bảo dinh dưỡng mà củ sâm mang lại. Nhiều người thường cho rằng sâm càng lớn càng có chất lượng tốt nhưng hoàn toàn không phải vậy. Sâm tươi chất lượng thường:

  • Có hình thái giống người nhất với các bộ phận như đầu, thân, hai tay và hai chân rõ ràng, cân đối.
  • Sâm có từ 2 – 3 rễ lớn (hay còn gọi là chân) gắn liền với thân chính, có màu vàng hoàng thổ.
  • Trên thân không có các đốm màu.
cách chế biến sâm tươi
Chọn sâm chất lượng tốt dựa vào hình dáng
  • Rễ phụ còn nhiều và vẫn giữ nguyên hình dạng.
  • Phần đầu củ sâm rắn chắc, ngắn và tròn.
  • Phần rễ chỉ bám vào chân củ sâm chứ không bám nhiều vào thân củ.
  • Có mùi thơm nức đặc trưng của sâm Hàn Quốc.
  • Củ sâm tươi thường có mầm mọc từ gốc và nếu trồng xuống vẫn phát triển thành cây sâm.

>>>> Xem thêm: Sâm lát mật ong Hàn Quốc chính hãng, giá tốt nhất 2022

6. Địa chỉ bán sâm tươi Hàn Quốc chính hãng, chất lượng 

Nhân sâm tươi tại KGIN được nhập trực tiếp từ thành phố Geumsan Hàn Quốc – là thành phố có vị trí địa lý đắc địa, điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để trồng ra những củ nhân sâm có chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung.

chế biến sâm tươi
Cửa hàng trưng bày tại Nhân sâm Hàn Quốc KGIN

Vị trí địa lý của thành phố Geumsan chủ yếu là núi và thung lũng bao phủ nên khí hậu quanh năm khô mát. Nhiệt độ trung bình từ 0.90C-13.80C, lượng mưa hàng năm trên dưới 1,200mm, mùa đông ít tuyết. Ngoài ra, thổ nhưỡng ở Geumsan phân tầng rõ ràng, tầng đất bề mặt là đất sét có chứa cát, tầng đất cái phải là đất sét,… nên nhân sâm trồng ở thành phố Geumsan thường có chất lượng hơn hẳn so với sâm trồng tại những địa phương khác cùng tỉnh Chungcheonam-do, Hàn Quốc.

Trên đây là những cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc một cách hiệu quả và mang lại những giá trị dinh dưỡng tối đa nhất. Còn nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để chọn mua nhân sâm thì hãy liên hệ ngay Nhân sâm Hàn Quốc KGIN để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 19004625 (Zalo, sms: 0936.319.818)
  • Website: https://kgin.com.vn/
  • Email: contact@hongsamhanquoc.net

ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC

  • Tại TPHCM: Số 51 Võ Thị Sáu, F6, Quận 3, TP.HCM
  • Tại Hà Nội:
    • Showroom 1: 149 Cầu Giấy – Hà Nội
    • Showroom 2: 21 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
    • Showroom 3: 121A – Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
    • Showroom 4: 577 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Nam – Hà Nội ( Đối diện pico Trung Văn)

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các tin tức khác

4 Cách sử dụng kẹo sâm Hàn Quốc tốt nhất cho từng đối tượng

4 Cách sử dụng kẹo sâm Hàn Quốc tốt nhất cho từng đối tượng

Cách sử dụng kẹo sâm tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách dùng sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất. Tùy theo từng đối tượng, từng loại kẹo mà cách sử dụng cũng có phần đổi thay. Cùng Nhân sâm Hàn Quốc KGIN khám phá 4 cách dùng kẹo sâm Hàn Quốc tốt […]

Kẹo Sâm Cho Người Tiểu Đường Giúp Giảm Đường Huyết

Kẹo Sâm Cho Người Tiểu Đường Giúp Giảm Đường Huyết

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm, người bệnh phải có chế độ kiêng khem rất kỹ về dinh dưỡng, lối sống,… Tuy nhiên, hiện nay kẹo sâm cho người tiểu đường được nhiều người biết đến và tìm kiếm. Bởi nó không chỉ là món ăn vặt cho người bệnh mà còn […]

4 loại kẹo sâm Hàn Quốc cho người già được ưa chuộng nhất

4 loại kẹo sâm Hàn Quốc cho người già được ưa chuộng nhất

Kẹo sâm Hàn Quốc cho người già là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho bố mẹ, ông bà mình. Kẹo sâm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là người già. Hãy cùng Nhân Sâm Hàn Quốc KGIN tìm hiểu ngay thành phần, tác dụng của những sản phẩm kẹo sâm […]

Kẹo sâm tăng cường sinh lý có thật sự an toàn và hiệu quả?

Kẹo sâm tăng cường sinh lý có thật sự an toàn và hiệu quả?

Kẹo là một món ăn khá phổ biến nhưng kẹo sâm tăng cường sinh lý thì không phải ai cũng biết. Loại kẹo này vừa có lợi cho sức khỏe mà lại không gây ra sâu răng. Trên thực tế, kẹo sâm Hàn Quốc là một sản phẩm bổ dưỡng nên rất được săn đón […]

Kẹo sâm Hàn Quốc loại nào tốt nhất? Mua kẹo chính hãng ở đâu

Kẹo sâm Hàn Quốc loại nào tốt nhất? Mua kẹo chính hãng ở đâu

Kẹo sâm Hàn Quốc loại nào tốt nhất? Kẹo sâm Hàn Quốc là sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ cực tốt, nhất là đối với nam giới. Kẹo hồng sâm là một món ăn vặt bổ dưỡng với sự kết hợp của tinh chất hồng sâm và vitamin C. Cùng Nhân Sâm Hàn Quốc KGIN tìm […]

[Bật Mí] Trẻ Uống Hồng Sâm Có Bị Dậy Thì Sớm Không?

[Bật Mí] Trẻ Uống Hồng Sâm Có Bị Dậy Thì Sớm Không?

Hiện nay nhiều bố mẹ bổ sung dinh dưỡng cho con mình bằng phương pháp cho trẻ dùng hồng sâm baby. Tuy nhiên nhiều câu hỏi đặt ra rằng “Trẻ uống hồng sâm có bị dậy thì sớm không? Những sản phẩm hồng sâm nào tốt? Có an toàn và bổ sung đầy đủ chất […]

Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc cực chuẩn &  Tăng giá trị sâm

Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc cực chuẩn & Tăng giá trị sâm

Bạn đã biết cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc đúng cách chưa? Nhân sâm là một loại thảo dược đem tới nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Nhân sâm được sử dụng nhiều trong đời sống như kẹo sâm, rượu ngâm sâm,… Cùng Nhân sâm Hàn Quốc KGIN tìm hiểu cách ngâm rượu với […]

7 Tác Dụng Của Hồng Sâm Đối Với Da Thần Kỳ Ít Người Biết

7 Tác Dụng Của Hồng Sâm Đối Với Da Thần Kỳ Ít Người Biết

Bên cạnh hỗ trợ sức khỏe thì hồng sâm cũng được rất nhiều chị em lựa chọn để chăm sóc làn da của mình. Bài viết này sẽ mách bạn tác dụng của hồng sâm đối với da và cách sử dụng hồng sâm hiệu quả nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Nhân sâm […]

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Nước hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu là điều mà người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và có nhiều mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Cùng Nhân sâm Hàn Quốc KGIN tham khảo một số dạng […]

4 cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc đạt hiệu quả gấp đôi

4 cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc đạt hiệu quả gấp đôi

Cao hồng sâm là dòng sản phẩm quý chứa nhiều dưỡng chất, được chế biến đa dạng và phù hợp với mọi người dùng. Vậy cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc như thế nào? Hãy theo dõi bài viết của Nhân sâm Hàn Quốc KGIN để biết thêm chi tiết nhé. >>>> Click Ngay […]

Nhân Sâm Ngâm Mật Ong Có Tác Dụng Gì Đối Với Cơ Thể?

Nhân Sâm Ngâm Mật Ong Có Tác Dụng Gì Đối Với Cơ Thể?

Sâm ngâm mật ong có tác dụng gì? Nhân sâm Hàn Quốc được biết đến là thảo dược quý đem lại công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Mật ong ngoài công dụng cho sức khỏe, nó còn là vị cứu tinh cho làn da của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, công […]

Nên uống sâm vào lúc nào trong ngày phát huy tối đa hiệu quả

Nên uống sâm vào lúc nào trong ngày phát huy tối đa hiệu quả

Nên uống sâm vào lúc nào trong ngày phát huy tối đa hiệu quả là thắc mắc của nhiều người. Nhân sâm vốn được biết tới là “thần dược” cho sức khỏe con người. Những công dụng tuyệt vời mà nhân sâm mang lại khiến nhiều người lạm dụng loại thảo dược này. Vậy nên […]

19004625