Gợi ý từ khóa: Cao hồng sâm, Sâm tầm mật ong, Trà linh chi,...

11+ Cách chế biến đông trùng hạ thảo đơn giản, hiệu quả cao

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được biết đến là “tiên dược” có cấu tạo rất đặc biệt giữa nửa là nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh và ấu trùng một vài loài bướm. Sở dĩ gọi đây là tiên dược vì nó giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng và phòng ngừa một số bệnh. Để biết cách chế biến đông trùng hạ thảo và cách sử dụng nó hiệu quả, mời bạn theo dõi bài viết của Hồng sâm K-GIN nhé!

Contents

1. Cách chế biến, sử dụng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đơn giản, phổ biến

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là loại đông dược được kết hợp hoàn hảo giữa thực vật và động vật. Có thể đọc đến đây bạn sẽ tò mò vậy làm sao để chế biến loại dược phẩm độc đáo này? Đừng lo lắng, sau đây Hồng sâm K-GIN sẽ chỉ bạn các cách chế biến đông trùng hạ thảo hiệu quả nhé:

cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước
Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước chứa rất nhiều công dụng thần kỳ cho cơ thể

1.1. Cách chế biến đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là bài thuốc mang đến các công dụng tuyệt vời như: tăng cường sinh lực, giúp da dẻ hồng hào, lành vết thương, giảm kích ứng phần họng, có lợi cho tim mạch,…

Nguyên liệu: 

  • 100g đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô
  • 1 lít mật ong rừng nguyên chất
  • Bình thủy tinh sạch có nắp đậy

Cách thực hiện:

  • Đông trùng hạ thảo rửa sạch rồi để ráo nước
  • Cho lượng trùng thảo vào bình thủy tinh đã tiệt trùng, rồi đổ mật ong vào.
  • Đóng kín bình, bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. Ngâm khoảng 1 tuần.

Lưu ý: Trẻ em dưới 13 tuổi, người bị sốt, mắc bệnh truyền nhiễm, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt không nên sử dụng loại dược phẩm này.

>>>> Xem thêm: 3 Cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong có tác dụng cao, bổ

1.2. Hãm trà đông trùng hạ thảo

Viết về tác dụng của hãm trà đông trùng hạ thảo, sau đó sẽ nói về cách thực hiện ( link tham khảo)

Trà đông trùng hạ thảo không chỉ mang nét văn hoá uống trà truyền thống bao đời nay. Nó còn mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe, được người già lẫn trẻ ưa thưởng thức. Loại trà này giúp bạn có sức khỏe tốt, tinh thần thư giãn và da dẻ hồng hào. Nếu đều đặn sử dụng một tách trà đông thảo hằng ngày càng giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, ổn định hệ thần kinh và ngủ sâu giấc hơn. 

Nguyên liệu

  • 1-2 nấm đông trùng hạ thảo tươi 
  • 1 củ nhân sâm 5g 
  • 2-3 quả táo đỏ khô
  • Ấm trà
  • Nước sôi

Chuẩn bị: 

  • Rửa thật sạch đông trùng hạ thảo tươi với nước ấm khoảng 30 độ C
  • Cho các nguyên liệu vào ấm trà
  • Đổ nước sôi và tráng qua một lượt
  • Đổ nước sôi đầy ấm hãm khoảng 10-15 phút là có thể thưởng thức.

Bạn nên uống trà đông trùng hạ thảo tươi hằng ngày thay nước lọc sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn.Trà rất thích hợp với mọi lứa tuổi từ 12 tuổi trở lên. Để thay đổi hương vị, bạn cũng có thể pha trà với các dược liệu, thảo mộc như: kỷ tử, táo đỏ,…

>>>> Xem thêm: Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước

1.3. Cách chế biến đông trùng hạ thảo hầm với thịt

Ngoài các cách chế biến đông trùng hạ thảo kể trên, nó còn được dùng như một loạt gia vị nấu nướng. Các mẹ nội trợ có thể nghĩ nấu thịt hầm chung với trùng thảo sẽ càng gia tăng hương vị thơm ngon và rất bổ dưỡng. Các loại thịt hầm được với đông trùng là thịt lợn, dê, gà, bò, vịt,…

Cách thực hiện:

  • Nguyên liệu chuẩn bị là 12g kỷ tử, rễ đương quy, 9g đông trùng hạ thảo, thịt, gia vị.
  • Sơ chế thịt, cho vào nồi hầm. Khi xương thịt đã mềm, bỏ đông trùng hạ thảo và các dược liệu vào. 
  • Chờ thịt chín tới thì thêm gia vị và tắt bếp.

2. Cách chế biến đông trùng hạ thảo mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất

Chưa hết, đông trùng hạ thảo còn phát huy nhiều tác dụng hơn khi chế biến cùng những nguyên liệu bổ dưỡng khác phù hợp. Những cách chế biến đông trùng hạ thảo sau đây vừa hiệu quả lại dễ làm mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà: 

2.1. Ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Rượu ngâm trùng thảo tươi được rất nhiều người sử dụng, nhất là các quý ông. Công dụng của nó là bổ thận, giúp điều trị các bệnh sinh lý như liệt dương, xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng. Đồng thời loại rượu này còn phù hợp với chị em tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Nó còn giúp các cặp vợ chồng bồi bổ sức khoẻ, tăng cơ hội thụ thai thành công.

Cách thực hiện: 

  • Nguyên liệu: 10 con/ nấm đông trùng hạ thảo tươi, 1 lít rượu gạo ngon, 1 hũ ngâm rượu.
  • Chuẩn bị: Rửa sạch đông trùng hạ thảo tươi với nước ấm, tráng qua một lượt với rượu gạo.
  • Ngâm đông trùng hạ thảo cùng rượu trong hũ thủy tinh khoảng 1 tháng.

Bạn nên uống tối đa 1 chén nhỏ trước khi ngủ khoảng 30 phút. Dưỡng chất sẽ ngấm dần vào cơ thể. Lưu ý với những người mắc bệnh gan thì không nên sử dụng loại rượu này nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

>>>> Tham khảo thêm: Cách nhận biết đông trùng hạ thảo giả và đông trùng hạ thảo thật chuẩn nhất

2.2. Canh dưỡng nhan hầm với gà ác và thảo dược cho phụ nữ

Đây là món canh được lòng rất nhiều chị em vì công thức khá đơn giản mà mùi vị lại rất ngon và còn mang lại nhiều giá trị tốt. Chỉ với một chén canh dưỡng nhan mỗi ngày sẽ giúp bạn bổ huyết, giảm mệt mỏi, chống lão hóa, và giúp da dẻ hồng hào, trắng mịn.

Cách thực hiện:

  • Nguyên liệu: 1 con gà ác, trùng thảo, 100g hồ đào, 5 quả táo đỏ, 1 nhánh gừng tươi, cùng gia vị. 
  • Gà ác làm thịt, bỏ nội tạng và để nguyên con, rửa sạch để ráo nước.
  • Rửa sạch đông trùng hạ thảo, hồ đào tách hạt chỉ lấy phần thịt.
  • Táo đỏ, hồ đào gừng tươi thái lát, nhét vào bụng gà, dùng kim khâu bụng gà lại, nêm gia vị vừa đủ.
  • Cho vào nồi đất hầm lửa nhỏ khoảng 1 giờ đến khi gà chín mềm.

cách chế biến đông trùng hạ thảo

2.3. Cách nấu nước đông trùng hạ thảo dễ hấp thụ dinh dưỡng

Nước đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh lý, tăng cường thể chất. Loại nước này phù hợp với người bị suy dinh dưỡng, rối loạn cương dương, di tinh, xuất tinh sớm. Với cách chế biến đông trùng hạ thảo đơn giản này, bạn có thể dùng nguyên con (hay quả thể sợi với chủng loại Militaris) giúp giữ lại nhiều dưỡng chất của sản phẩm. Bạn cũng có thể dùng đông trùng hạ thảo để hãm trà cùng nhân sâm rất tốt. 

Cách thực hiện:

  • Dùng đông trùng hạ thảo, nhân sâm, mỗi loại khoảng 2 – 3g cho vào bình trà
  • Tráng qua nước sôi 1 lần 
  • Rót nước sôi vào ngâm trong 10 phút là có thể dùng

>>>> Xem thêm: Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

3. Cách chế biến đông trùng hạ thảo với món ăn cực đơn giản, ngon bổ dưỡng 

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo còn được chế biến ngay trong các món ăn thường ngày. Các chị em nội trợ hãy lưu ngay những cách chế biến đông trùng hạ thảo dưới đây để nấu những món ăn bổ dưỡng nhất cho cả nhà mình nhé.

3.1. Nấu cháo với đông trùng hạ thảo tươi

Cháo đông trùng hạ thảo không những được coi như là một loại thuốc giúp hồi phục sức khỏe, tăng sức đề kháng. Các công dụng khác có thể kể đến là: Bổ tỳ phế, tốt cho người mắc bệnh về phổi: như hen suyễn, tắc nghẽn phổi mãn tính COPD, người bệnh tiền ung thư, giảm mất ngủ, chống u xơ,… 

Nó còn là gia vị gia tăng sự thơm ngon của món ăn. Chị em có thể chế biến đông trùng hạ thảo theo nhiều cách như nấu canh, nấu súp cháo nguyên con. Thêm vào đó, bạn có thể bỏ vào táo đỏ, gà, cá nước ngọt, đường phèn,… để gia tăng hương vị và món cháo sẽ càng bổ dưỡng hơn. 

Nguyên liệu: 

  • 8 đến 10 sợi đông trùng hạ thảo tươi/khô hoặc 3 đến 5 con loại tươi.
  • 100 gram gạo cả gạo nếp và tẻ
  • 1 thìa cafe đậu xanh xay vỡ
  • Nước
  • Gia vị nấu cháo (muối, hạt nêm,…

Cách thực hiện:

  • Vo sạch gạo, để ráo nước
  • Cho gạo đã vo và đậu xanh xay vỡ vào nồi ninh nhừ trong 30 phút.
  • Khi cháo đã chín cho nấm/con đông trùng hạ thảo vào đun thêm 10 phút. Nêm nếm gia vị vừa ăn. 
  • Tắt bếp, múc ra tô và thưởng thức.

3.2. Cách chế biến món ba ba hầm đông trùng hạ thảo

Đây là món ăn rất tốt cho người đau dạ dày, bệnh tá tràng. Nó giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý hiệu quả.

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị nguyên liệu: ba ba, đông trùng hạ thảo, táo đỏ, 1 nhánh gừng tươi, hành lá, tỏi tươi, gia vị (mắm muối tiêu đường).
  • Sơ chế nguyên liệu sạch sẽ. 
  • Cho ba ba, đông trùng hạ thảo và các nguyên liệu khác vào, tẩm ướp gia vị vừa ăn 
  • Hấp cách thủy 1 tiếng 30 phút
  • Thêm hành lá vào nếu muốn và nêm nếm lại cho vừa ăn.

cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con

>>>> Xem thêm: Tiểu đường có uống được đông trùng hạ thảo không?

3.3. Sườn hầm đông trùng hạ thảo

Món đông trùng hạ thảo sườn heo này giúp người dùng có cảm giác ăn ngon hơn và cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Sườn heo cung cấp lượng protein và canxi dồi dào cho cơ thể, trong khi đông trùng hạ thảo mang đến các dưỡng chất và vitamin A, E,C,… Nó giúp cho cho cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai hơn.

Nguyên liệu:

  • 8g đông trùng hạ thảo khô/ tươi hoặc dạng con càng tốt  
  • Sườn heo tươi: 500gr. Bạn nên chọn được phần sườn có phần thịt và sườn cân bằng để món ăn ngon, ngọt nước.
  • Hoài sơn hay củ mài: 250gr. 
  • Táo tàu khô: 6 quả. Nó là 1 vị thường thấy trong các bài thuốc bắc giúp cho món ăn đậm màu, thơm và bổ dưỡng hơn.
  • Gừng 3–5 lát và 1 ít rượu nếp. 2 thành phần này giúp món ăn bớt đi tính hàn, thêm phần ấm và thơm hơn.
  • Kỷ tử: 20g. Dược liệu này chứa nhiều Vitamin A, C, E,… rất tốt cho món ăn.

Cách thực hiện:

  • Sơ chế nguyên liệu thật sạch. Sườn heo rửa sạch rồi trần qua nước sôi, bạn nhớ không dùng lại phần nước này để đảm bảo vệ sinh. Hành lá, hoài sơn, táo tàu sắt khúc thành miếng nhỏ vừa ăn.
  • Cho nước lạnh, một ít rượu gạo và 3 đến 5 lát gừng tươi vào nồi.  
  • Chờ nước sôi rồi cho sườn heo đun nhỏ lửa 
  • Cho các vị: đông trùng hạ thảo khô, kỷ tử, táo tàu vào. Nêm nếm gia vị.
  • Hầm lửa nhỏ khoảng 1 tiếng 
  • Khi các nguyên liệu hơi nhừ và ngấm gia vị thì cho thêm hoài sơn vào, tiếp tục đun lửa nhỏ 30 phút
  • Thêm hành lá nếu muốn rồi tắt bếp, món ăn nên được dùng trong ngày.

3.4. Cách nấu lẩu đông trùng hạ thảo

Lẩu đông trùng hạ thảo nấu là món ăn rất được yêu thích, vừa thơm ngon vừa giúp cơ thể hấp thụ nhiều dưỡng chất hơn. Bạn cần lưu ý là không được nhúng trùng thảo lâu trong nước lẩu sẽ làm giảm dưỡng chất của món ăn.

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị đông trùng, thêm tôm, mực, rau ăn kèm, nấm đông cô, xương heo,.. tuỳ thích.
  • Sơ chế sạch các nguyên liệu, để riêng từng loại để tránh tạp chất.
  • Hầm xương với nước lẩu.
  • Hầm trong 30-40 phút, nêm nếm gia vị vừa ăn.
  • Cho nước lẩu vào nồi, nhúng nguyên liệu ăn như các loại lẩu thông thường.

cách chế biến đông trùng hạ thảo tươi

4. Cách chế biến đông trùng hạ thảo tươi bổ dưỡng

Bên cạnh các cách chế biến đông trùng hạ thảo như đã nhắc đến ở trên, bạn còn hoàn toàn có thể dùng trực tiếp loại dược phẩm này. Đông trùng hạ thảo tươi cung cấp hầu như đầy đủ dưỡng chất tốt cho bạn. Nó giúp bạn bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, phù hợp với người suy nhược, mới ốm, mới phẫu thuật, sinh lý yếu,…

Cách ăn:

  • Chuẩn bị nước ấm và khoảng 5g – 10g đông trùng hạ thảo tươi.
  • Rửa sạch dược liệu với nước khoảng 30 độ C, ngâm trực tiếp đông trùng hạ thảo với nước nóng 60 độ C trong 10 phút hoặc đến khi mềm.
  • Khi đã mềm, bạn nhai trực tiếp.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến mức độ an toàn vệ sinh, thực phẩm đạt chất lượng thì mới có hiệu quả tốt nhất.

cách chế biến đông trùng hạ thảo tươi

5. Cách chế biến đông trùng hạ thảo dạng khô mang lại hiệu quả cao

Đối với đông trùng hạ thảo khô, bạn sẽ chế biến cùng nhiều dược liệu khác giúp gia tăng tác dụng của trùng thảo. Bạn cần sơ chế sơ dược liệu này thật sạch, cùng các nguyên liệu khác tuỳ từng cách chế biến. 

Trùng thảo khô phù hợp cho người mới ốm dậy, người muốn nâng cao sức đề kháng, nam giới muốn tăng sức khoẻ, sinh lý,… Hoặc nó đặc biệt dành cho người có hệ tiêu hóa kém giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người sử dụng.

Sau đây là những cách chế biến đông trùng hạ thảo phổ biến: 

  • Trà Đông trùng hạ thảo: Nó có tác dụng tráng dương ích khí, sinh tinh bổ thận,…
  • Hầm chung với thịt: Bạn nên hầm trùng thảo chung với các loại thịt lợn, dê, gà, bò, vịt… sẽ tạo nên các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. 
  • Cháo đông trùng hạ thảo: Loại cháo này giúp người ốm dậy lẫn người bình thường cải thiện vị giác, bổ sung dinh dưỡng. 
  • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu: Thích hợp cho các quý ông, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện sinh lý.

cách chế biến đông trùng hạ thảo tươi

>>>> Xem thêm: Tác dụng, cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc chuẩn, hiệu quả

6. Cách chế biến đông trùng hạ thảo cho những đối tượng 

Một điều dễ hiểu rằng, thực phẩm chỉ tốt khi dùng đúng cách, đúng đối tượng. Với đông trùng hạ thảo cũng vậy, bạn nên xác định người dùng là đối tượng nào để chế biến thì sẽ phù hợp khẩu vị.

6.1. Cách chế biến đông trùng hạ thảo cho người già

Đông trùng hạ thảo có tác dụng hữu hiệu trong việc giúp người cao tuổi xua tan mệt mỏi, gia tăng sức khỏe. Cách chế biến đông trùng hạ thảo cho người già như sau:

  • Dùng 5-10g đông trùng hạ thảo nấu cháo, canh, súp cho người lớn tuổi. Khi nấu nên kết hợp cùng các nguyên liệu khác như thịt, cá,…
  • Dùng 5-10g đông trùng hạ thảo pha trà, dùng thưởng thức cả ngày cho người lớn tuổi.

6.2. Cách chế biến đông trùng hạ thảo cho nam giới

Nam giới thường gặp phải một số triệu chứng do đặc trưng cơ thể, thói quen sinh hoạt hay do tác động từ bên ngoài như:

  • Suy giảm chức năng sinh lý, không còn ham muốn.
  • Hút thuốc lá, uống rượu bia khiến cho cơ thể mệt mỏi, suy nhược.
  • Mệt mỏi, hay nổi nóng

Một trong các cách giúp nam giới cải thiện vấn đề này là sử dụng đông trùng hạ thảo. Các cách dùng hiệu quả nhất là: 

  • Ngâm rượu trùng thảo và nhân sâm, nhung hươu, ba kích tím.
  • Nấu nước trùng thảo và nhân sâm.
  • Dùng trùng thảo để chế biến món ăn như: thịt dê, sườn heo,…

cách chế biến đông trùng hạ thảo khô

6.3. Cách chế biến đông trùng hạ thảo cho phụ nữ

Còn với phụ nữ, những người được ưu ái gọi bằng cái tên là phái đẹp, sẽ quan tâm đến vấn đề làm đẹp hơn. Sử dụng đông trùng hạ thảo là cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe làn da và sinh sản, các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, suy giảm sinh lý.

Để làm đẹp, bạn có thể dùng bột trùng thảo, trộn cùng các nguyên liệu tự nhiên như: Trứng gà, sữa tươi, mật ong, chanh,… để làm mặt nạ. Trùng thảo cũng giúp phụ nữ cải thiện làn da, vóc dáng, nhất là chăm sóc sức khỏe sau sinh,… Các chị em nên nấu nước đông trùng hạ thảo để uống. Hoặc có thể uống cùng mật ong, sữa ong chúa sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

>>>> Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ

6.4. Cách chế biến món đông trùng hạ thảo cho người căng thẳng, mệt mỏi, stress

Còn với người làm văn phòng, người bị căng thẳng, mệt mỏi, stress kéo dài thì trùng thảo sẽ là bài thuốc hỗ trợ cải thiện tình hình rất hiệu quả. Những đối tượng này sẽ dễ gặp phải các vấn đề như: mệt mỏi, đau đầu, giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh. Chỉ cần sử dụng trà đông trùng hạ thảo và nhâm nhi mỗi ngày thì vấn đề của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đấy. 

Liều lượng bạn nên sử dụng là khoảng 3 – 5g đông trùng hạ thảo bỏ vào trong ấm hoặc bình giữ nhiệt. Sau đó bạn đổ nước sôi đầy bình là đã có thể mang đi làm để thưởng thức. Bạn có thể chế thêm nước ấm vào bình để tiếp tục uống vẫn có đủ chất.

cách chế biến đông trùng hạ thảo khô

7. Lưu ý khi ăn đông trùng hạ thảo

Khi áp dụng các cách chế biến đông trùng hạ thảo, người dùng cần lưu ý thêm những điều sau để cơ thể hấp thu tối đa thành phần dinh dưỡng.

  • TUYỆT ĐỐI KHÔNG lạm dụng trùng thảo vì nó có thể dẫn tới tác dụng phụ cho người đang điều trị bệnh như: nổi mề đay, phát ban mẩn ngứa, chảy máu cam,… Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia sức khỏe trước khi dùng nhé.
  • Chế biến trùng thảo nên hầm vừa phải, để lửa nhỏ đối với loại nguyên con. Còn loại thể sợi thì nên dùng cả nước lẫn cái. Với quả thể sâu thì nên đun lâu hơn.
  • Nên dùng nồi đất hoặc nồi sứ nấu để đảm bảo hương vị món ăn thơm ngon hơn.
  • Chỉ dùng bình thủy tinh đã tiệt trùng khi ngâm rượu trùng thảo.
  • Bảo quản trùng thảo không bị mốc.
  • Khi dùng đông trùng hạ thảo cần kiêng đồ ăn cay nóng.
  • Không nên dùng trùng thảo ngay sau khi ăn no hoặc ngay trước khi ngủ. Người bị hen thì chỉ nên dùng vào sáng sớm.
  • Phụ nữ đang có thai, đang trong kỳ kinh nguyệt, người bị rối loạn đông máu, người chuẩn bị làm phẫu thuật, người mắc bệnh tự miễn như: Viêm khớp dạng thấp, Lupus, đa xơ cứng,…, trẻ em dưới 13 tuổi không nên dùng trùng thảo.

 cách chế biến đông trùng hạ thảo khô

>>>> Bạn có thể quan tâm: 9 Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo mà bạn cần chú ý

8. Địa chỉ cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín nhất hiện nay

Như đã lưu ý ở trên, món ăn có ngon và bổ dưỡng hay không bên cạnh cách chế biến đông trùng hạ thảo đúng, còn cần có nguyên liệu chất lượng. Một trong những đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chính hãng hiện nay chính là KGIN

Lý do khuyên bạn nên đến với K-GIN

  • Cửa hàng K-GIN là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nhập khẩu, cam kết là hàng chính hãng chính hãng.
  • Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế kiểm nghiệm thành phần và cho phép công bố. 
  • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và cam kết chất lượng đạt chuẩn.  
  • Trên mỗi bao bì sản phẩm luôn có tem phụ tiếng Việt cung cấp đầy đủ thông tin và công bố của Bộ Y tế.
  • K-GIN đưa ra mức giá hợp lý và đảm bảo đền bù gấp 10 nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. 

Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của Hồng sâm K-GIN để được trải nghiệm, tham khảo và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất. Quý khách cũng có thể liên hệ tại Hotline 1900 4625 (Zalo, SMS: 0936 319 818) để nhận tư vấn và đặt hàng trực tuyến nhé. K-GIN sẽ miễn phí giao hàng cho bạn cũng như cho phép kiểm tra hàng trước khi mới thanh toán.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Hotline: 19004625 (Zalo, sms: 0936.319.818)
  • Website: https://kgin.com.vn/
  • Email: contact@hongsamhanquoc.net

ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Tại TPHCM:

  • Showroom 1: Số 51 Võ Thị Sáu, F6, Quận 3, TP.HCM

Tại Hà Nội:

  • Showroom 1: 149 Cầu Giấy – Hà Nội
  • Showroom 2: 21 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Showroom 3: 121A – Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Showroom 4: 577 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Nam – Hà Nội ( Đối diện pico Trung Văn)

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Công dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 cách chế biến đông trùng hạ thảo khô

Trên đây là top 11 cách chế biến đông trùng hạ thảo và những lưu ý để sử dụng hiệu quả. Để xem thêm về danh mục sảm phẩm đông trùng, mời bạn theo dõi thêm các bài viết tại website của KGIN nhé! Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, thành đạt! 

>>>> Tham khảo một số sản phẩm của đông trùng hạ thảo có tác dụng cực tốt cho sức khỏe: 

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các tin tức khác

Nhộng Trùng Thảo Là Gì – Chú Ý Phân Biệt Tránh Nhầm Với Đông Trùng Hạ Thảo

Nhộng Trùng Thảo Là Gì – Chú Ý Phân Biệt Tránh Nhầm Với Đông Trùng Hạ Thảo

Nhộng trùng thảo được biết đến là sản phẩm cao cấp, chất lượng, có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe và tinh thần của người tiêu dùng . Bạn đã biết về những đặc điểm của nhộng trùng thảo cũng như cách phân biệt loại dược liệu quý này với đông trùng […]

Mẹo phân biệt & cách nhận biết đông trùng hạ thảo giả và thật

Mẹo phân biệt & cách nhận biết đông trùng hạ thảo giả và thật

Cách nhận biết đông trùng hạ thảo giả bạn đã biết chưa? Bạn đang có ý định dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể nhưng chưa biết cách chọn ra làm sao. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất […]

9 tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ tốt không ngờ đến

9 tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ tốt không ngờ đến

Có rất nhiều tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ mà có thể bạn vẫn chưa biết được. Đây cũng là loại thảo dược được nhiều chị em ưa thích và coi như liều thuốc bổ giúp giữ gìn nhan sắc. Cùng K-GIN khám phá 9 tác dụng lớn của trùng thảo với […]

Bà Bầu Có Ăn Được Đông Trùng Hạ Thảo Không – Tư Vấn của bác sĩ

Bà Bầu Có Ăn Được Đông Trùng Hạ Thảo Không – Tư Vấn của bác sĩ

“Bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo không” là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi muốn bồi bổ sức khỏe cho bà bầu nhưng lại e ngại đông trùng hạ thảo phản tác dụng.Theo lời bác sĩ và các chuyên gia thuộc lĩnh vực sức khỏe thì đông trùng hạ thảo […]

#7 tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già từ nghiên cứu khoa học

#7 tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già từ nghiên cứu khoa học

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến với công dụng tốt cho sức khỏe vượt trội. Một sản phẩm từ thiên nhiên phù hợp cho mọi lứa tuổi, hỗ trợ sức khỏe hiệu quả. Đặc biệt là tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già, người già khi sử dụng […]

Người cao tuổi dùng đông trùng hạ thảo có tốt không?

Người cao tuổi dùng đông trùng hạ thảo có tốt không?

Từ xưa đến nay, đông trùng hạ thảo vẫn được dùng để tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý của phái mạnh. Tuy nhiên rất nhiều người dùng thắc mắc rằng người già có dùng được đông trùng hạ thảo hay không? Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già hiệu […]

Bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo hay không?

Bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo hay không?

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại thuốc cực quý, được coi là tốt hơn cả nhân sâm nghìn năm tuổi. Vậy phụ nữ mang thai, bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo không? Và có tốt không? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây. >>>> Xem Thêm: Đông trùng […]

6 lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo không phải ai cũng biết

6 lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo không phải ai cũng biết

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược mang nhiều công dụng tuyệt vời. Nó hỗ trợ con người rất nhiều trong các vấn đề về sức khỏe. Đông trùng hạ thảo tốt thì ai cũng biết, tuy nhiên phải lưu ý khi dùng đông trùng hạ […]

Mẹo phân biệt, cách nhận biết đông trùng hạ thảo giả và thật, chính hãng

Mẹo phân biệt, cách nhận biết đông trùng hạ thảo giả và thật, chính hãng

Với công dụng tuyệt vời từ đông trùng hạ thảo mà khoa học đã chứng minh, người tiêu dùng đã bỏ ra những số tiền lớn từ vài triệu và thậm chí trên 2 tỷ đồng để mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện đang trôi nổi nhiều người đã dùng các […]

9 tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ tốt không ngờ đến

9 tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ tốt không ngờ đến

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là loại dược liệu quý mang tới nhiều công dụng cho việc điều trị, phục hồi và tăng cường sức khỏe. Đây cũng là loại thảo dược được nhiều chị em phụ nữ Hàn Quốc ưa thích và coi như liều thuốc bổ giúp giữ gìn nhan sắc. Cùng […]

Người tiểu đường dùng đông trùng hạ thảo có tốt không?

Người tiểu đường dùng đông trùng hạ thảo có tốt không?

Theo lời bác sĩ và nghiên cứu của các chuyên gia thuộc lĩnh vực sức khỏe tư vấn rằng: “Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được biết đến là sản phẩm cao cấp, chất lượng, có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe và tinh thần của người tiêu dùng” . Vậy “Tiểu […]

Uống đông trùng hạ thảo khi nào tốt? Không nên uống khi nào?

Uống đông trùng hạ thảo khi nào tốt? Không nên uống khi nào?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu phổ biến ngày nay. Để có thể hấp thu được tất cả dưỡng chất có trong nó chúng ta cần lưu đến thời gian sử dụng. Vậy khi nào không nên uống đông trùng hạ thảo? Xem ngay bài viết dưới đây của Cửa hàng KGIN. […]

19004625